ซีแมนหนุน'เหี่ยว'รับเผือกร้อนสิงห์โชว์ฝีมือกุนซือร่างมีเงินใช้

  • Ad ID #373956
  • โพสต์ 1 ปี มาแล้ว
  • 121 Views
  • Facebook Twitter LinkedIn Google+
รายละเอียด

เดวิด ซีแมน อดีตมือกาวตำนานทีมอาร์เซนอล[url=https://www.ufabet98s.com]UFABET98S[/url]ระบุว่าหากอาร์แซน เวนเกอร์ มีโอกาสขึ้นคุมทีมเชลซี ก็ถือเป็นสิ่งที่ยอมรับได้ และอยากให้นายใหญ่ชาวฝรั่งเศสคว้าเอาไว้ด้วย

สถานการณ์ปัจจุบันของ ‘สิงห์ไฮโซ’ กำลังระส่ำอย่างหนัก โดยเมาริซิโอ้ ซาร์รี่ คุมทีมพ่าย 3 นัดจาก 5 นัดหลังสุด (แพ้บอร์นมัธ 4-0, แพ้แมนฯ ซิตี้ 6-0 และล่าสุดแพ้แมนฯ ยูไนเต็ด 2-0)

ชื่อของกุนซืออย่างซีเนอดิน ซีดาน และแฟรงค์ แลมพาร์ด กำลังตกเป็นข่าวว่าเป็นตัวเลือกหากเชลซีตัดสินใจปลดซาร์รี่พ้นทีม แต่ซีแมนมองว่า เวนเกอร์ คืออีกหนึ่งบุคคลที่เหมาะสม

“เขาพูดมาตลอดว่าจะไม่กลับมาทำงานในพรีเมียร์ ลีกเพราะความรักที่มีให้กับอาร์เซนอล และเพราะจะเป็นความรู้สึกที่ไม่ใช่ถ้าต้องแข่งกับอาร์เซนอล

“นั่นเป็นเรื่องที่เขาเคยพูดไว้ แต่เวลาเป็นยารักษาทุกอย่าง เขาอาจจะคิดในใจว่า ‘ฉันอยากกลับไปทำงานในลีกนั้น และพิสูจน์ให้คนบางคนเห็นว่าพวกเขาคิดผิด’ อาร์แซนโดนวิจารณ์อย่างหนักในช่วงไม่กี่ปีสุดท้ายของเขากับอาร์เซนอล ซึ่งคำวิจารณ์พวกนั้นเป็นสิ่งที่เขาไม่ควรจะโดน ไม่มีงบให้เขาใช้แต่เขาแค่ไม่พูดอะไร

“ผมอยากเห็นเขากลับมานะแต่ผมว่ามันคงไม่เกิดขึ้น ดูเหมือนที่เชลซีกำลังจะมีตำแหน่งงานว่างเร็ว ๆ นี้ ถ้าอาร์แซนได้โอกาสคุมทีมมันต้องวิเศษแน่ ๆ ไม่ว่าเขาไปทำทีมที่ไหนก็ยอดเยี่ยมหมดแหละ เขาเป็นผู้จัดการทีมที่มหัศจรรย์”

เครดิต : https://www.ufabet98s.com/
แชร์หน้านี้
ชื่อผู้ขาย

Guindy

ที่อยู่

12/48

โทรศัพท์

0896187361

Video
Seller Rating
100%
0 feedback left
Offline
  • 0 Items Sold
  • Member since 23/02/2019
  • Last online 1 days ago
This item can be shipped to you!

The seller has indicated they will ship this item to you once payment has been recieved.

The item will be shipped from , Unknown, shipping charges are dicussed between you and the seller.